Du lich trong nước

Visa Du Lịch Đài Loan

Giá 1.300.000 - 2.500.000đ
Thời gian làm 6 Ngày
Loại Visa 3 Tháng 1 Lần
Thời gian lưu trú 14 Ngày
Ghi chú Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng

Chi tiết

Visa Du Lịch Đài Loan

Visa Du Lịch Đài Loan

Visa du lịch Đài Loan: Dịch vụ làm visa đi Đài Loan đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục.

  • Thời gian làm:8 Ngày
  • Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú: 30 Ngày
  • Giá từ3,150,000 VND ~ 110 USD
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng.
Thông tin chi tiết
VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN





Visa du lịch Đài Loan

HỒ SƠ VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN: 

  • Tờ khai xin cấp thị thực Đài Loan (Liên hệ Du Lịch Việt Nam để lấy mẫu đơn)

  • Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên sáu tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu

  • Hai hình 4×6 (phông nền trắng)

  • Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú

  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm

  • Giấy xin nghỉ phép đi du lịch Đài Loan

  • Bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội (trường hợp khách là nội trợ thì không cần giấy tờ này)

  • Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng

  • Giấy đăng ký kết hôn

  • Giấy chủ quyền nhà/ đất

  • Lịch trình du lịch chi tiết

  • Vé máy bay khứ hồi


LƯU Ý:

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.

  • Không xuất hóa đơn VAT.

  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.


HƯỚNG DẪN XIN THỊ THỰC (VISA)


Quá trình xin thị thực (VISA) thường khác nhau giữa các nước, tuy nhiên chúng tôi có thể tổng kết các bước chung nhất sau, để có hướng dẫn cụ thể với mỗi trường hợp, vui lòng ĐT tư vấn qua tổng đài của chúng tôi:


Bước 1 – Chúng tôi kiểm tra xem quý vị có cần xin thị thực (Visa) không, nếu quý vị phải xin thị thực, xin mời xem tiếp các bước dưới đây.


Bước 2
 - Xem thông tin về loại thị thực muốn nộp: Trước khi quyết định nộp đơn xin thị thực, quý vị cần tìm hiểu thông tin về loại thị thực mình muốn xin. Thông tin về các loại thi thực và nhiều thông tin bổ ích khác có thể xem tại trang phân loại thị thực của trang web này. Quý vị cùng nên tìm hiểu thêm về Luật nhập cư nước sở tại vì hồ sơ xin thị thực của quý vị sẽ phải thoả mãn những yêu cầu trong luật này.


Bước 3
 - Chuẩn bị hồ sơ

  • Giấy tờ gốc
  • Bản dịch các giấy tờ
  • Giấy tờ hỗ trợ hồ sơ xin thị thực
  • Ảnh chụp


Bước 4 -
 Chúng tôi hỗ trợ việc đặt lịch hẹn nộp hồ sơ. Chúng tôi hướng dẫn quý khách các bước nộp hồ sơ và quy trình phỏng vấn


Bước 5 - 
Quý vị nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực
Khi đến nộp hồ sơ, quý vị cần mang theo:

  • Hộ chiếu hoặc giấy thông hành còn ít nhất một trang trắng (cả hai mặt) để dán thị thực và phải còn giá trị ít nhất 6 tháng tại thời điểm quý vị muốn nhập cảnh vào Anh.
  • Bản khai xin thị thực qua mạng in ra và đã ký
  • Một ảnh (xem lại hướng dẫn tại bước 4) dán vào trang đầu của bản khai
  • Lệ phí xin thị thực
  • Các giấy tờ cần thiết (xem bản hướng dẫn các giấy tờ tại mỗi trang hướng dẫn thị thực riêng). Cán bộ xét duyệt thị thực sẽ căn cứ vào các giấy tờ này để quyết định về thị thực của quý vị


Bước 6 
- Chờ kết quả

Trong những trường hợp cần thiết, quý vị có thể sẽ được yêu cầu phỏng vấn. Cán bộ thị thực có quyền đưa ra quyết định dựa trên những giấy tờ quý vị đã nộp. Do vậy, việc quý vị nộp đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn của chúng tôi là rất quan trọng

Bước 7 - Nhận quyết định về thị thực

Quý vị sẽ được liên lạc để thông báo về hồ sơ của mình theo chi tiết liên lạc đã cung cấp để đến nhận kết quả. Chúng tôi sẽ chuyển thẳng hộ chiếu cùng các giấy tờ gốc về địa chỉ của quý vị nếu quý vị trả lệ phí bưu điện. Nếu đến nhận trực tiếp, quý vị cần mang theo hoá đơn. Trường hợp có người đi nhận thay thì người này phải mang theo chứng minh thư, hoá đơn và thư uỷ quyền có chữ ký của quý vị.