Du lich trong nước

Visa Du Lịch Trung Quốc

Giá 1.500.000 - 2.000.000đ
Thời gian làm 5 Ngày
Loại Visa Nhiều loại
Thời gian lưu trú 15 Ngày
Ghi chú Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

Chi tiết

Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc: Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục.

  • Thời gian làm:4 - 8 Ngày
  • Loại visa: Nhiều loại
  • Thời gian lưu trú: 15 Ngày
  • Giá từ85 USD - 285 USD
  • Ghi chú: Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

Quý khách đang có nhu cầu làm Visa? có thể liên hệ với chúng tôi hoặc tìm thông tin Visa trong mục tìm kiếm dưới đây:   Thông tin chi tiết VISA TRUNG QUỐC


visa-trung-quoc Bảng giá dịch vụ xin Visa đi Trung Quốc - Dành cho khách Việt Nam

Loại visa

Giá

Tem visa

Phỏng vấn

Ngày làm

3 tháng 1 lần (30 ngày/lần)

85 USD

đã bao gồm

không

4

3 tháng 2 lần (30 ngày/lần)

120 USD

đã bao gồm

không

4

6 tháng 2 lần (30 ngày/lần)

gọi 

đã bao gồm

không

4

6 tháng nhiều lần (30 ngày/lần)

190 USD

đã bao gồm

không

4

1 năm nhiều lần (30 ngày/lần)

285 USD

đã bao gồm

không

4

 

 

 

Bảng giá dịch vụ xin Visa đi Trung Quốc - Dành cho khách Nước ngoài

Loại visa

Giá

Tem visa

Phỏng vấn

Ngày làm

1 tháng 1 lần (20 ngày/lần)

65 USD

đã bao gồm

không

4

2 tháng 2 lần (20 ngày/lần)

75 USD

đã bao gồm

không

4







Ghi chú:
 
Khách mang quốc tịch Mỹ chỉ làm được 1 visa loại 1 tháng 1 lần. Giá 165USD 

Thời gian làm bình thường : 04 ngày, làm khẩn 02 ngày cộng thêm 30 USD, làm khẩn 03 ngày cộng thêm 20 USD . 

THỦ TỤC BAO GỒM :

1. Khách phải đang ở Việt Nam.

  • Khách chưa bao giờ bị từ chối cấp visa Trung Quốc / Hồng Kông / Macao.
  • Khách chưa bao giờ vi phạm luật pháp bên Trung Quốc / Hồng Kông / Macao
  • Khách sẽ không được hoàn trả lại tiền nếu bị Sứ Quán đóng dấu "Cancel" từ chối cấp visa. (Những trường hợp bị từ chối cấp visa thường là những khách đã từng vi phạm quy định bên Trung Quốc / Hồng Kông / Macao, khách bị nghi trùng tên với đối tượng cấm).

2. Trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ phải thể hiện đã từng sang Trung Quốc bằng tem visa loại từ 6 tháng nhiều lần trở lên và phải có tối thiểu 1 dấu nhập cảnh Trung Quốc trở lên. Nếu có visa Trung Quốc cũ thì visa đó phải hết giá trị sử dụng mới được xin visa khác.
3. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA)
4. 2 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây.
5. Chứng minh thư (2 mặt photo trên cùng 1 trang A4 hoặc photo sổ hộ khẩu).

LƯU Ý: 

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.

  • Không xuất hóa đơn VAT.

  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.


HƯỚNG DẪN XIN THỊ THỰC (VISA)


Quá trình xin thị thực (VISA) thường khác nhau giữa các nước, tuy nhiên chúng tôi có thể tổng kết các bước chung nhất sau, để có hướng dẫn cụ thể với mỗi trường hợp, vui lòng ĐT tư vấn qua tổng đài của chúng tôi:


Bước 1 – Chúng tôi kiểm tra xem quý vị có cần xin thị thực (Visa) không, nếu quý vị phải xin thị thực, xin mời xem tiếp các bước dưới đây.


Bước 2
 - Xem thông tin về loại thị thực muốn nộp: Trước khi quyết định nộp đơn xin thị thực, quý vị cần tìm hiểu thông tin về loại thị thực mình muốn xin. Thông tin về các loại thi thực và nhiều thông tin bổ ích khác có thể xem tại trang phân loại thị thực của trang web này. Quý vị cùng nên tìm hiểu thêm về Luật nhập cư nước sở tại vì hồ sơ xin thị thực của quý vị sẽ phải thoả mãn những yêu cầu trong luật này.


Bước 3
 - Chuẩn bị hồ sơ

  • Giấy tờ gốc
  • Bản dịch các giấy tờ
  • Giấy tờ hỗ trợ hồ sơ xin thị thực
  • Ảnh chụp


Bước 4 -
 Chúng tôi hỗ trợ việc đặt lịch hẹn nộp hồ sơ. Chúng tôi hướng dẫn quý khách các bước nộp hồ sơ và quy trình phỏng vấn


Bước 5 - 
Quý vị nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực
Khi đến nộp hồ sơ, quý vị cần mang theo:

  • Hộ chiếu hoặc giấy thông hành còn ít nhất một trang trắng (cả hai mặt) để dán thị thực và phải còn giá trị ít nhất 6 tháng tại thời điểm quý vị muốn nhập cảnh vào Anh.
  • Bản khai xin thị thực qua mạng in ra và đã ký
  • Một ảnh (xem lại hướng dẫn tại bước 4) dán vào trang đầu của bản khai
  • Lệ phí xin thị thực
  • Các giấy tờ cần thiết (xem bản hướng dẫn các giấy tờ tại mỗi trang hướng dẫn thị thực riêng). Cán bộ xét duyệt thị thực sẽ căn cứ vào các giấy tờ này để quyết định về thị thực của quý vị


Bước 6 
- Chờ kết quả

Trong những trường hợp cần thiết, quý vị có thể sẽ được yêu cầu phỏng vấn. Cán bộ thị thực có quyền đưa ra quyết định dựa trên những giấy tờ quý vị đã nộp. Do vậy, việc quý vị nộp đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn của chúng tôi là rất quan trọng

Bước 7 - Nhận quyết định về thị thực

Quý vị sẽ được liên lạc để thông báo về hồ sơ của mình theo chi tiết liên lạc đã cung cấp để đến nhận kết quả. Chúng tôi sẽ chuyển thẳng hộ chiếu cùng các giấy tờ gốc về địa chỉ của quý vị nếu quý vị trả lệ phí bưu điện. Nếu đến nhận trực tiếp, quý vị cần mang theo hoá đơn. Trường hợp có người đi nhận thay thì người này phải mang theo chứng minh thư, hoá đơn và thư uỷ quyền có chữ ký của quý vị.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH BẮC GIANG - TRUNG TÂM LỮ HÀNH TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ.
BAC GIANG TOURISM ...JSC
Tel: 0969 773 493  
ADD08 Nguyễn Văn Cừ - P.Trần Phú - TP.Bắc Giang
TEL  : 02403.555. 657 - 02403.854.209  Fax: 02403.555.657
MAIL   :  hongvandulichbacgiang@gmail.com  
Webwww.bacgiangtourist.net - www.dulichbacgiang.com.vn  VIETNAM - LAOS - CAMBODIA - THAILAND - MYANMAR
Bacgiangtourism...jsc - Hướng tới dịch vụ vàng!