Hỗ Trợ trực tuyến

Tour nội địa

Tour quốc tế

0936 868 963

Visa

Vé máy bay

02043.828.959

Khách sạn

Thuê xe

0936 868 963

HOTLINE: 0936 868 963 - 0984 984 513

Du lich trong nước

HÀ NỘI - TOKYO - FUJI - KYOTO - OSAKA 6 NGÀY

Giá 29.900.000 VNĐ
Thời gian 6 ngày 5 đêm
Khởi hành
Xuất phát Bắc Giang
Phương tiện Máy bay + Ô tô
Lịch trình HÀ NỘI - TOKYO - FUJI - KYOTO - OSAKA 6 NGÀY
Khởi hành Chưa có thông tin về chuyến khởi hành

Chương trình

Điểm du lịch nhật bản nổi bật: 

 • Núi Phú Sỹ: Quanh năm tuyết phủ trắng xóa là một trong những biểu tượng bất biến của đất nước mặt trời mọc. Nếu bạn chưa biết màu sắc, hương vị và sự lung linh của tuyết trắng, bạn có thể đến núi Phú Sỹ vào bất kì lúc nào trong năm.
 • Hoa Anh Đào: mùa hoa anh đào Nhật Bản khai hoa trung bình như sau: ở Sapporo, Hokkaido (miền Bắc) vào ngày 3 tháng 5, mãn khai (thời điểm ngắm đẹp nhất) vào ngày 8.5. Tại miền Trung, ở Tokyo, thời gian bắt đầu nở vào ngày 25.3, mãn khai vào ngày 2.4. Ở Osaka thời gian bắt đầu nở vào ngày 28.3 và mãn khai ngày 6.4. Ở Kyoto thời gian bắt đầu nở vào ngày 27.3 và mãn khai vào ngày 9.4. Thời gian hoa anh đào nở tương đối ngắn, vì vậy du khách nên kiểm tra thông tin dự báo hoa nở trong năm để có kế hoạch ngắm hoa phù hợp.
 • Tháp Tokyo Tower: Với độ cao 333 m, cao hơn tháp Effel 13 m, tháp Tokyo được lấy cảm hứng từ chính tháp Effel với lối kiến trúc được tự chống bằng thép cao nhất thế giới. Nơi đây mở cửa cho bạn tham quan từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối.
 • Công viên Nara : là địa điểm tham quan lý tưởng của các du khách khi ghé thăm thành phố Nara. Công viên Nara còn được các du khách gọi bằng một tên khác thân mật hơn là Deer Park – công viên của những chú nai, bởi đây là nơi sinh sống và bảo tồn, chăm sóc của hơn 1200 con nai và hươu thuộc các giống khác nhau. Trước kia, người dân ở đây tôn sùng và coi nai là một loài vật vô cùng linh thiêng, tựa như nó là sứ giả của những vị thần.
 • Đền Todaiji : được xây dựng vào năm 743, là trụ sở chính của trường phái Phật học Kegon của Nhật Bản. Ngôi đền được UNESCO công nhận là "Quần thể đài tưởng niệm mang tính lịch sử của thời Nara" cùng một lúc với 07 công trình khác bao gồm các ngôi đền, miếu thờ và những danh thắng khác cùng nằm trong cố cung Nara.
 • Lâu đài Osaka: Biểu tượng của thành phố Osaka Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Osaka, Công viên lâu đài Osaka là công viên có diện tích khổng lồ và chứng kiến lịch sử thăng trầm của nơi đây.
 • Chùa Kiyomizu - dera (Tiếng Việt là Chùa Thanh Thủy): được xây dựng vào đầu thời kỳ Nara (năm 778), Trải qua nhiều biến cố và hỏa họan nên kiến trúc thời kỳ đầu không còn nữa và ngôi chùa hiện nay được xây dựng lại từ năm 1633.
 • Fushimi-Inari-taisha là đền thờ đứng đầu trong số 3 vạn đền thờ Inari-jinja trên toàn quốc, nó còn thường được gọi với tên gọi thân thuộc là Oinari-san. Tương truyền rằng ngôi đền này được xây dựng vào năm 711
 • Làng cổ Oshino Hakkai: ngôi làng cổ nằm nép ngay dưới chân núi – làng Oshino Hakkai. Đây là một ngôi làng cổ thuộc tỉnh Kanagawa. 
 • Chùa Asakusa Kannon: hay còn gọi là Sensoji là một ngôi chùa cổ nằm ở Asakusa, Taito, Tokyo, Nhật Bản. Nằm cạnh ngôi chùa là một ngôi đền Shinto, đền Asakusa. Có thể nói đây là ngôi chùa cổ nhất và quan trọng nhất Nhật Bản.
 • Chùa Vàng Kinkakuji: là một trong những ngôi chùa nổi tiếng được dát bằng vàng nổi bật và mang tính biểu tượng của Nhât Bản. Chùa được thiết kế rất tinh xảo và cầu kì. 

- Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại công ty

- Liên hệ trực tiếp để được tư vấn: 0936 868 963 - 02043 828 959